Thí sinh bị ghét nhất tập 4 The Face phát biểu gây choáng về An Nguy và Mai Ngô

Thí sinh bị ghét nhất tập 4 The Face phát biểu gây choáng về An Nguy và Mai Ngô. Sau khi chê Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh tiếp tục gây sốc với lời nhận xét về An Nguy.

Tập 4 The Face kết thúc với nhiều điểm nhấn gay cấn. Và hai thí sinh được nhắc tên nhiều nhất sau đó là Mai Ngô với biểu cảm “bĩu môi trong truyền thuyết” khi bị Lan Khuê cho vào top nguy hiểm và Chúng Huyền Thanh với những phát ngôn gây sốc về các thí sinh khác.

Nguyên nhân là vì Huyền Thanh thể hiện trong tập 4 khá mờ nhạt, thậm chí là có phần kém hơn hẳn so với nhiều thí sinh khác nhưng vẫn tự tin nhận xét với nhiều ý chê bai các đối thủ của mình.

 

the face blogtamsuvn (4)Huyền Thanh chưa thực sự làm tốt những thử thách nhưng vẫn nhận xét mang ý chê bai những thí sinh còn lại

Khi được hỏi về phần thi bikini của Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh đã thẳng thừng bóc mẽ khuyết điểm đàn chị: “Chị Mai không có một làn da đẹp, chị có một làn da xấu hơn tất cả thí sinh khác. Trong buổi chụp hình, chị không mấy là hoàn hảo cho lắm”. Có lẽ lời nhận xét thẳng ruột ngựa kèm theo những phát ngôn có phần tự tin thái quá đã khiến khán giả mất cảm tình ở cô nàng.

Tuy nhiên mới đây, trong một bài phỏng vấn, Chúng Huyền Thanh một lần nữa thẳng thắn bày tỏ quan điểm về Mai Ngô, nhưng lần này cô đã dành cho đối thủ những lời khen ngợi có cánh: “Đối với chị Quỳnh Mai, mình thấy chị  là một người cá tính mạnh, từng có nhiều kinh nghiệm, sự tự tin”.

 

the face blogtamsuvn (2)

Bên cạnh Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh tiếp tục gây sốc khi đưa ra lời nhận xét vềAn Nguy . Huyền Thanh cho rằng An Nguy nên sớm dừng cuộc chơi vì người như An Nguy không phù hợp lắm với The Face: “Riêng chị An Nguy, mình cho rằng, An Nguy nên dừng cuộc chơi! Vì chị An Nguy chưa thể hiện mình đang là một thí sinh đi thi. Dù vậy, mình rất thích tính cách nhí nhảnh của An Nguy. Rất có cảm tình. Nhưng đây vẫn là một cuộc thi”.

the face blogtamsuvn (1)Theo Huyền Thanh, An Nguy không phù hợp với The Face và nên sớm dừng cuộc chơi

Bên cạnh đó, Huyền Thanh tự đánh giá mình đứng thứ 4 trong tất cả các thí sinh, xếp sau Lily Nguyễn, Phí Phương Anh và Quỳnh Mai. Sự tự tin là điều cần thiết trong bất cứ cuộc thi nào, tuy nhiên có lẽ Chúng Huyền Thanh cần phải thể hiện mình nhiều hơn nữa trước khi đưa ra lời khẳng định thì khán giả mới tâm phục khẩu phục.

the face blogtamsuvn (3)

Theo Trang/ Một thế giới

CHIA SẺ