Phạm Hương “bất chấp thủ đoạn” tại The Face có thể “vượt mặt” Hà Hồ

( sao) – Phạm Hương “bất chấp thủ đoạn” tại The Face có thể “vượt mặt” Hà Hồ.Việc Phạm Hương loại Mai Ngô – thí sinh duy nhất đội Lan Khuê ra khỏi The Face đã gây bất mãn cho nhiều khán giả.

Dù kết quả này đã được rò rỉ từ trước nhưng khi phát sóng trên truyền hình, vẫn có không ít người ngỡ ngàng. Nhất là trong diễn biến Mai Ngô thức hiện thử thách khá tốt, có phần tự tin và nổi trội hơn 4 thí sinh còn lại.

Một số khán giả cho rằng đây là quyết định sai lầm và mang tính chủ quan của Phạm Hương: “Phải công nhận Phạm Hương biết tính toán. Nếu tập sau mà thắng tiếp thì Khánh Ngân vào đêm Chung kết rồi. Nếu để Quỳnh Mai lại là 1 mối nguy cơ khá lớn. Nhưng xin phép nói thẳng không xứn đáng để ngồi vào ghế giám khảo. Đã là Gương mặt thương hiệu thì phải tìm người thực sự có tài có tiếng”, “Cạn lời bây giờ thắng thua không quan trọng với team lan khuê. Nhìn thái độ của Quỳnh Mai lúc trong phòng nói và trong phòng loại trừ thấy rõ”, “Một quy luật của những người bản lĩnh, khi thấy kẻ khác cao hơn mình, là tập luyện, học hỏi để mình cao bằng hoặc hơn kẻ đó. Chứ không phải chặt chân người ta để họ thấp hơn mình”.

the-face-pham-huong (1)
“Phạm Hương và Lan Khuê cùng là Hoa hậu nhưng lại trái ngược nhau. Phạm Hương đẹp hình thức nhưng chuyên môn kém và tự tin thái quá, hay có những phát ngôn tính toán rất lố. Lan Khuê thì không có vẻ ngoài lộng lẫy nhưng rất có tâm, chuyên môn đỉnh, điềm đạm và đúng mực. Nếu cuộc sống công bằng thì cái nết đánh chết cái đẹp thôi”, “Bản chất của Phạm Hương thôi. Dẫm đạp người khác để tìm cơ hội tỏa sáng. Đó là sự đối lập so với Lan Khuê”.

the-face-pham-huong (2)

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả ủng hộ quyết định loại Mai Ngô của Phạm Hương. Một số người cho rằng, đây là chiến thuật khôn ngoan và mạo hiểm, vì nếu để Mai Ngô ở lại, ở tập sau có thể Khánh Ngân đội Phạm Hương sẽ ra về. Trường hợp loại đi Mai ngô, Phạm Hương chỉ chiến đấu 1 mất 1 còn với đội Hồ Ngọc Hà, khả năng chiến thắng chia đều 50 – 50.the-face-pham-huong (3)
the-face-pham-huong (4)
Khi xem qua diễn biến của tập 10, tuy dành nhiều lời khen cho tài năng của Mai Ngô song cũng có không ít người bày tỏ sự bất bình trước thái độ của nữ thí sinh này: “Mai Ngô luôn đề cao khả năng của bản thân. Cô ấy chỉ thấy sự cố gắng của mình mà không thấy được sự cố gắng của các thí sinh khác. Vòng giới thiệu sản phẩm trước, đáng ra là bị loại vì khóc quá nhiều rồi. Vòng thi này đúng là chuyên nghiệp, nhưng vì sao cứ đến thí sinh khác thì chê. Luôn cho mình là đúng và đẳng cấp nhất”, “Cách ứng xử của Mai cũng cần xem lại. Khi mình làm không tốt thì đổ cho lý do này kia. Đến khi làm tốt một chút thì vênh váo, không xem ai ra gì. Cứ coi cái cách Mai đánh giá, nhận xét về Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân, Lê Hà là biết cô ta ngạo mạn ra sao”.
the-face-pham-huong (5)
Tập 11 the face sẽ được phát sóng vào tối 27/8 trên kênh VTV3. Đây là trận đấu cuối cùng để tìm ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết giành giải Quán quân.

CHIA SẺ