Nhìn vợ chồng Tuấn Hưng tình cảm thế này, ai “khôn hồn” thì đừng nên đụng vào

Nhìn vợ chồng Tuấn Hưng tình cảm thế này, ai “khôn hồn” thì đừng nên đụng vào. Loạt bằng chứng cho thấy Tuấn Hưng cũng chính là “soái ca ngôn tình” chứ chẳng đùa!

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn1Vốn nổi tiếng dữ dằn, nóng tính nhưng khi ở bên bã xã Thu Hương, Tuấn Hưng lại “hiện hình” là 1 người đàn ông cực khác, vô cùng lãng mạn và… dễ thương – từ tưởng chừng như sẽ không bao giờ được dành để miêu tả về giọng ca “Nắm lấy tay anh”.

Clip vợ chồng Tuấn Hưng dắt tay nhau trên đường đi

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn3Ngay cả khi đã ngồi yên vị trên máy bay, cả hai vẫn tranh thủ nhắng nhít hệt như vợ chồng son.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn2Chỉ khi nam ca sĩ ở bên vợ con, người hâm mộ mới có cơ hội được nhìn thấy loạt ảnh đáng yêu như thế này.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn5Dành cho người phụ nữ quan trọng nhất nhì trong cuộc đời 1 cái nhìn trìu mến và nhận về cái nắm tay âu yếm: “Không có gì có thể đánh đổi tình yêu của anh dành cho em và con đâu nhé.”

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn4Tuấn Hưng từng chia sẻ, anh vô cùng tự hào vì có được hậu phương vững chắc.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn6“Lãi to” khi có bà xã đồng thời là bà chủ spa, tha hồ làm đẹp mà không lo… mất phí, ngoài ra còn được tận hưởng những dịch vụ và tay nghề tốt nhất: “Bây giờ mới thấy vợ giỏi quá. Yêu yêu yêu.”

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn7Cùng có sở thích chụp ảnh tự sướng như nhau, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn18Dù không công khai thể hiện những hành động như ôm hôn tới tấp nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của cặp trai tài – gái sắc.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn9 Tuấn Hưng nắm tay vợ, tranh thủ dắt cô đi shopping khi… các gian hàng đã đóng cửa. 

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn10“Thật tình thì khi chúng ta bắt đầu làm Chồng làm Bố, mọi thứ cũng bắt đầu khác và hầu hết đều theo chiều hướng tích cực” – Tuấn Hưng bộc bạch và khoe ảnh đeo nhẫn đôi với “bạn gái”.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn17Thỉnh thoảng bà xã lại tháp tùng Tuấn Hưng đi lưu diễn nước ngoài.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn13Niềm hạnh phúc viên mãn, khó diễn tả toát lên từ bức ảnh cả hai đang cười tươi rói.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn16

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn14

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn11Quấn quýt lấy nhau tại sự kiện, cực kì đẹp đôi.

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn15

vo-chong-tuan-hung-blogtamsuvn12Dường như Thu Hương cảm thấy cực kì ấm áp và yên bình dưới sự che chở của chồng.

CHIA SẺ