Giảm cân 2kg/1 tuần bằng nước uống thần thánh của Ngọc Quyên

Giảm cân 2kg/1 tuần bằng nước uống thần thánh của Ngọc Quyên. Đó là loại nước uống mỗi tối trước khi đi ngủ, Ngọc Quyên đã uống một ly nước vỏ chanh vàng nấu với gừng

Công thức của Ngọc Quyên: 

– Rửa sạch 5 quả chanh vàng, cắt phần đầu, thái lấy lớp vỏ ngoài, bỏ đi phần ruột.

– Thái 6 lát gừng tươi

– Đổ tất cả vào nồi nấu cùng 500 ml nước.

– Đun trong 20 phút rồi đổ ra bình.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, cô uống một cốc nước nhỏ khoảng 100 ml. Phần còn lại bảo quản trong tủ lạnh, uống trong 4 ngày tiếp theo.

Sau một tuần uống nước vỏ chanh và gừng đều đặn, Ngọc Quyên đã giảm được 2 kg.

Giảm cân 2kg/1 tuần với nước uống "thần thánh" của Ngọc Quyên

Vỏ chanh bao gồm các enzym thiết yếu, vitamin, và khoáng chất như vitamin C, vitamin P, canxi, kali, chất xơ, limonene, axit citric, flavonoid polyphenol, và salvestrol Q40… có tác dụng giảm cân, giúp tinh thần thoải mái. Tinh dầu từ vỏ chanh có thể hoà tan chất béo tích tụ ở các mô mỡ trong cơ thể.Ngọc Quyên chia sẻ, nhờ thức uống “thần kỳ” này mà cô đã giảm được tới 2 kg sau một tuần. Không chỉ giảm cân, Ngọc Quyên còn thấy cơ thể sảng khoái, khỏe khoắn hơn và đặc biệt là không bị đau dạ dày.

Giảm cân 2kg/1 tuần với nước uống "thần thánh" của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên mách nước bạn nên chọn chanh vàng vì chanh xanh khi nấu nước sẽ đắng, khó uống hơn.

Chân dài mách nước nên sử dụng chanh vàng vì vỏ chanh xanh khi nấu nước sẽ đắng hơn. Tại Việt Nam, chanh vàng có thể mua dễ dàng tại siêu thị. Mỗi tuần bạn chỉ cần nấu một lần là có nước dùng cho 5 ngày, khá tiết kiệm mà không tốn nhiều thời  gian.

CHIA SẺ