Đường Đến Sân Bay: Đó là hai tâm hôn đồng điệu tìm đến nhau không phải ngoại tình

báo điên ảnh – Đường Đến Sân Bay: Đó là hai tâm hôn đồng điệu tìm đến nhau không phải ngoại tình. Không có rating khủng hay tạo nên một cơn sốt, vì sao “On The Way To The Airport” vẫn được đánh giá là một bộ phim đáng xem vào mùa thu này?

Ra mắt không êm ả vì nhiều tranh cãi quanh chủ đề ngoại tình của bộ phim, On The Way To Airport (Đường Đến Sân Bay) vẫn bình tĩnh lên sóng và từ từ thu hút được sự ủng hộ của khán giả. Khác với những nhận định tiêu cực và phiến diện ban đầu, hãy cùng tìm hiểu vì sao đây là một bộ phim tuyệt vời của mùa thu này nhé!

1. Quan trọng hơn tình yêu, đó là sự đồng điệu trong tâm hồn

Đường Đến Sân Bay không phải là kiểu phim phù hợp với mọi người, mọi nhà hoặc sẽ trở thành một cơn sốt với ratting khủng như Hậu Duệ Của Mặt Trời, Mây Hoạ Ánh Trăng… đây là kiểu phim sẽ dịu dàng chạm vào trái tim bạn.

Bộ phim đặt ra câu hỏi: “Liệu trên đời này có thể tồn tại mối quan hệ tình cảm chính đáng nào giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đã lập gia đình?”. Nhưng thông điệp ấy không sỗ sàng hay ủng hộ việc ngoại tình như điều mà khán giả lên án, Đường Đến Sân Bay mang tới cho người xem sự đồng cảm, an ủi và cả những chia sẻ về tình yêu của những người ở độ tuổi ngoài 30.

kim ha neul và lee sang yoon vào vai những người đã kết hôn (với người khác), được số mệnh sắp đặt để gặp nhau, nhờ những rung cảm đặc biệt trong tâm hồn mà họ ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc đời của nhau.duong-den-san-bay-la-hai-tam-hon-dong-dieu-tim-den-nhau-khong-phai-ngoai-tinh

Only You (tạm dịch: Chỉ mình anh) – Bài hát được sử dụng làm nhạc nền chính của bộ phim do Morra thể hiện.

Cứ mỗi khi giai điệu này vang lên, ta đều cảm thấy một sự day dứt, một sự nồng nhiệt và cả một nỗi buồn không nói nên lời. Giai điệu bài hát rất phù hợp với không khí của những ngày mùa thu dịu dàng lãng mạn. Ngay cả tên bài hát cũng mang đến một sự cẩn trọng, vì yêu nên sợ được, sợ mất. Vừa yêu vừa lo sợ.

But still can I? (tạm dịch: Nhưng em vẫn có thể phải không?) do nữ ca sĩ LeeSa thể hiện.

Bộ phim Đường Đến Sân Bay đã lên sóng được 6 trên tổng 20 tập dự kiến. Phim đang phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2 và vietsub trên kênh Youtube HTV2. Hãy cùng theo dõi đến cuối cùng để xem “Liệu trên đời này có thể tồn tại mối quan hệ tình cảm chính đáng nào giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đã lập gia đình?”.

CHIA SẺ