5 cách mix đồ layer giúp bạn “biến hình” trong mùa thu

thời trang – 5 cách mix đồ layer giúp bạn “biến hình” trong mùa thu.Chỉ với cách mix đồ đơn giản kết hợp trang phục nhiều lớp, bạn sẽ “lột xác” mỗi ngày một phong cách khác nhau.

>>>Những “mốt” dịu dàng dành cho các cô nàng lãng mạn

>>>Mặc đẹp cùng các cô nàng thân hình “quả táo”

1. Áo phông mặc trong váy slip-dress
mix-do-layer (2)
Kết hợp váy slip-dress (dáng váy hai dây như váy ngủ) vốn được mặc cho các buổi hẹn tối trở nên thích hợp cho mọi buổi tối, và cả ban ngày bằng cách mix cùng áo phông. Hãy đảm bảo là chiếc áo phông vừa vặn, không quá chật để tránh nó bị cuộn lên. Bạn có thể kết hợp với vòng statement loại mảnh.

2. Áo dây hoặc tank-top mặc trong crop-topmix-do-layer (1)

Nếu bạn đã chán ngán với cách kết hợp áo crop-top và quần cạp cao, hãy thử kết hợp nó bên ngoài áo dây cami. Tránh sử dụng màu tương phản giữa 2 lớp áo, thay vào đó dùng màu có sự liên quan hoặc giống nhau giữa 2 lớp áo. Ví dụ một lớp áo sọc đen trắng bên ngoài, kết hợp với tank-top màu trắng bên trong.

3. Mix đồ layer đơn sắcmix-do-layer (3)

Mặc đồ đơn sắc đúng cách sẽ khiến bạn trông vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên bí quyết nhỏ là do đồng màu, bạn cần làm rõ các chất liệu, cấu trúc khác nhau để làm rõ từng phần trang phục. Hãy thử kết hợp một lớp áo mỏng đi cùng áo lưới như trong hình, kết hợp quần short vừa vặn. Chúng sẽ giúp bạn thanh lịch và năng động mà không bị một mafu. Hãy chọn phụ kiện cùng ton màu với trang phục như một chiếc vòng bạc này, nhưng thêm chút gia vị như điể chút màu xanh hoặc vàng.

4. Làm mới áo dáng váymix-do-layer (4)

Áo váy là một trong những loại trang phục dễ mặc và cần thiết nhất trong tủ đồ mùa hè của bạn. Nó dễ dàng để mặc, tạo phong cách và có thể mặc lại vài lần trong một tháng. Nếu muốn làm mới chiếc áo váy mà bạn yêu thích, có thể thêm ngoài một lớp váy mini có cúc trang trí. Sự tương phản về kết cấu sẽ tạo nên một sự kết hợp bất ngờ. Tùy thuộc vào phần áo váy bạn sẽ sơ vin hay kéo ra ngoài, trang phục của bạn sẽ có sắc thái khác nhau.
5. Quần váy dàimix-do-layer (5)
Một chiếc áo tank-top mỏng và quần short jean màu đồng điệu là những kết hợp không bao giờ sai lầm mà bạn phải dày công đắn đo. Tuy nhiên, kết hợp thêm một lớp váy midi ngoài quần short là bạn có ngay một chiếc quần váy – skort đang “làm mưa làm gió” trong giới thời trang. Hãy thử trải nghiệm các loại váy khác nhau, những sự kết hợp màu khác nhau hay họa tiết khác nhau. Chúng sẽ mang lại hơi thở mới mẻ cho bạn.

CHIA SẺ